Thợ sửa điện tại Thuận An – Bình Dương

Thợ sửa điện tại Thuận An – Bình Dương

Thợ sửa điện tại nhà Thuận An. Dịch vụ kỹ thuật điện nước Nam Trung cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại khu vực Thuận An – Bình Dương.

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp thợ điện nước chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi qua website: dvdiennuocnamtrung.com

Hoặc liên hệ: 0961.252.503  để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cung cấp thợ sửa chữa điện nước tại các khu vực tại Thuận An – Bình Dương.

 • Thợ điện nước tại An Phú.
 • Thợ điện nước tại An Sơn.
 • Thợ điện nước tại An Thạnh.
 • Thợ điện nước tại Bình Hòa.
 • Thợ điện nước tại Bình Chuẩn.
 • Thợ điện nước tại Bình Nhâm.
 • Thợ điện nước tại Hưng Định.
 • Thợ điện nước tại Lái Thiêu.
 • Thợ điện nước tại Thuận Giao.
 • Thợ điện nước tại Vĩnh Phú.
 • Thợ điện nước tại Dĩ An.
 • Thợ sửa điện tại Thuận An
Thợ sửa điện thuận an

Khái quát về thuận an – bình dương

Thành phố Thuận An có diện tích tự nhiên 83,71 km2, nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương; phía Đông giáp thành phố Dĩ An, phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp quận 12, phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại nhà.

Để xử lý sự cố hay thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện.Vậy tại sao anh/chị không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của Nam Trung xử lý?

Chúng tôi cung cấp thợ:

Thợ sửa điện chuyên nghiệp là gì?

Thông thường đội thợ sửa điện chuyên nghiệp được hiểu là người có được đào tạo ở các môi trường chuyên nghiệp và đạt được những bằng cấp cụ thể như Trung cấp điện, Cao đẳng điện – điện tử, Kỹ sư điện. Những người này nếu có hành nghề lắp đặt sửa điện thì phải học thêm các khóa đào tạo ngắn hạn về đảm bảo an toàn điện, về bảo hiểm…và được thực tập trong thực tế nhiều để chính thức có thể hành nghề độc lập.Khái niệm thợ sửa chữa điện tại nhà thực chất là cách gọi phổ biến cho những người thợ sửa điện sinh hoạt, lắp đặt sửa điện gia đình, nhận sửa chữa điện tại TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương.

Thợ sửa điện tại nhà là làm những gì?

Chỉ có thợ điện EVN là những người được phép sửa điện trên đường dây truyền tải, từ cột điện cho đến tận đồng hồ điện tổng của khách hàng tiêu thụ điện.Phần điện cấp nguồn cho mọi hoạt động sử dụng điện của người dân phía sau công tơ điện chính là phần mà người tiêu dùng điện phải tự chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có nhu cầu.Lúc này, các tìm thợ sửa điện tại nhà trong lĩnh vực dân dụng của các dịch vụ sửa chữa điện tại TP.HCM – Biên Hòa- Bình Dương như Nam Trung chính là người đáp ứng các nhu cầu đó cho khách hàng.Nam Trung mô tả tóm tắc các tình huống mà thợ nhận sửa điện tại nhà của chúng tôi có thể phục vụ quý khách như bên dưới.

Dịch vụ sửa chữa, thi công – lắp đặt điện nước Nam Trung gồm:

 • Sửa chập cháy, nổ điện, nhảy cầu dao, cầu chì.
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị sử dụng điện như: máy giặt, máy lạnh, bóng đèn…
 • Sửa chữa, thay máy bơm nước.
 • Sửa chữa, thay đường ống nước.
 • Dò tìm rò rỉ nước
 • Vệ sinh bồn nước, chống thấm.
 • Thông nghẹt đường ống nước.
 • Thi công điện nước
 • Sơn sửa nhà cửa
 • Đập phá sửa chữa nhà trọn gói

Ngoài cung cấp thợ sửa điện tại Thuận An – Bình Dương chúng tôi còn:

 • Thợ điện nước tại tất cả các khu vực tỉnh Bình Dương.
 • Thợ điện nước tại tất cả các khu vực tỉnh Đồng Nai.
 • Thợ điện nước tại tất cả các khu vực TPHCM.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi và dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Điện nước Nam Trung – Thợ sửa điện tại Thuận An uy tín, chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cá nhân, công ty sửa chữa điện nước tại Bình Dương nhưng dịch vụ có uy tín thì chưa dùng chưa biết. Vì có nhiều nơi quảng cáo rầm rộ, nhưng khi khách hàng gọi đến sửa chữa thì luôn tìm cách hét giá cao và bắt sửa cái này, cái kia, làm mất niềm tin của khách hàng.

Đó là lý do mà quý khách nên gọi ngay cho điện nước Bình Dương chúng tôi khi điện nước gặp sự cố.

Với đội ngũ thợ điện nước giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin rằng dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất định cho quý khách hàng.

– Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

– Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Tư vấn khách hàng sử dụng hợp lý với kinh nghiệm nhiều năm.

– Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng cái tâm và sự hiểu biết của chúng tôi.

 

Các câu hỏi thường gặp về sửa chữa điện?

Làm gì khi bị chập điện?

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện trong khả năng an toàn nhất với thiết bị bảo hộ hoặc dùng vật cách điện để tắt cầu dao. Cần lưu ý nếu không chắc chắn an toàn thì lời khuyên là nên thoát khỏi khu vực có thể bị chập cháy điện. Cuối cùng, bạn cần gọi thợ điện dân dụng chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa.

Lý do gì làm nhà tôi bị mất điện đột ngột?

Bị mất điện đột ngột là tình huống không thường hay xảy ra hàng ngày. Chắc chắn là có sự cố tiềm ẩn nào đó. Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không, nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào bị OFF không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó ví dụ như đèn chiếu sáng, nồi cơm điện… Giải pháp là rút toàn bộ các phích cắm của các thiết bị ra và bật CB trở lại. Nếu CB vẫn “sập lại” lần nữa, bạn không nên thử lại nữa mà hãy gọi ngay NAM TRUNG.

Có phải chập điện là nguyên nhân gây nhảy Aptomat?

Aptomat/CB là thiết bị có chức năng tự ngắt dòng khi phát sinh bất thường. Nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy thường xuyên thì ngoài nguyên nhân chập điện cũng có thể là do công suất không đủ lớn thì lúc này cần phải trang bị một aptomat khác phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa. Nếu sau khi thay mà vẫn bị nhảy thường xuyên thì lúc đó có thể là do chập điện cục bộ ở đâu đó trong mạch điện.

 

Thợ sửa điện NAM TRUNG có sửa điện 3 pha không?

Đội ngũ thợ điện tận nơi của NAM TRUNG có một tổ thợ điện chuyên lăp đặt sửa điện 3 pha, có thể kể đến các công việc thường làm cho khách hàng là cân pha điện 3 pha, sửa chập điện 3 pha, lắp công tơ điện 3 pha, thi công điện 3 pha cho nhà xưởng, các tòa nhà, hệ thống điện công nghiệp, sửa hệ thống bơm nước 3 pha…

NAM TRUNG có sửa máy phát điện, motor tại nhà không?

Hiện tại phạm vi phục vụ chính của NAM TRUNG  là sửa hệ thống điện. Các thiết bị nêu trên chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ sửa tận nhà được. Các thiết bị điện, motor chúng tôi có thể sửa tận nhà có thể kể đến là máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm (nhưng không sửa máy bơm giếng.)

Thợ sửa điện tại nhà, vậy có sửa điện văn phòng, tòa nhà…không?

Thợ sửa điện tại nhà hay dịch vụ sửa điện tại nhà TpHCM – Biên Hòa -Bình Dương  chỉ là khái niệm thông dụng mà mọi người thường gọi. Thực tế dịch vụ sửa điện chúng tôi thường xuyên lắp đặt sửa điện cho các cơ quan, văn phòng làm việc với yêu cầu cao. Thợ điện của chúng tôi hiểu rõ quy trình làm việc, xin phép thi công lắp đặt cũng như các yêu cầu về hợp đồng, thanh toán hay xuất hóa đơn VAT…

Tôi có cần ngắt hết điện trong quá trình sửa chữa điện?

Có và không. Vì lý do an toàn, vì sự an toàn của bạn và những người trong nhà bạn, cũng như cho thợ điện của chúng tôi, đôi khi chúng tôi phải tắt điện tạm thời trong khi chúng tôi làm việc trong dự án điện của bạn. Nhưng đừng lo lắng, nếu chúng tôi cần ngắt điện của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo thảo luận vấn đề này với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu công việc.

Cần chú ý gì trước khi bắt đầu thiết kế hệ thống điện trong nhà?

Khi thiết kế hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện cho điện sinh hoạt dân dụng hay cho hệ thống điện cho xí nghiệp sản xuất, thì cũng cần quan tâm đến các nguyên tắc sau:
– An toàn điện, bảo vệ mạch điện kịp thời để ngăn chặn các sự cố chập điện hay hỏa hoạn.
– Dễ sử dụng, điều khiền và kiểm tra bảo trì, dễ tiếp cận sửa chữa.
– Không ảnh hưởng lẫn nhau gây bất tiện, làm gián đoạn sản xuất.
– Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.

Cách đi dây phân tải bằng các rẽ nhánh từ đường dây chính cho hệ thống điện

Đường dây điện chính sẽ đi qua các khu vực cung cấp điện, đến khu vực nào sẽ rẽ nhánh khi vực đó để cung cấp điện và lần lượt cho đến cuối nguồn. Nếu có tải lớn như máy bơm nước, máy lạnh …. có thể đi một đường dây riêng trực tiếp từ nguồn chính. Mỗi khu vực đều được lắp đặt CB, cầu chì, công tắc điện và hệ thống đường dây trong khu vực đó.

Ưu điểm:

– Mạch điện đơn giản, dễ thi công, tiết kiệm dây dẫn và thiết bị bảo vệ. Do đó, thợ điện áp dụng rộng rãi cho hệ thống điện trong nhà tại Việt Nam.
– Sử dụng chung một đường dây trung tính (dây nguội) nên ít tốn dây dẫn
– Thợ sửa điện thiết kế đúng thì việc điều khiển, kiểm tra đèn và thiết bị điện trong nhà cũng dễ thực hiện và an toàn.

Nhược điểm:

– Không có sự bảo vệ đường dây từ hộp nối rẽ đến bảng điện ở khu vực. Nếu có sự cố chập điện, dễ làm đứt cầu chì ở nguồn điện chính, ảnh hưởng điến các khu vực khác.
– Việc sửa chữa trên đường dây điện chính không thuận tiện.
– Nếu sử dụng mạng điện 3 pha, khó phân tải đều cho các pha
– Do phân tán các bảng điện dẫn đến khu vực, khó bảo đảm yếu tố mỹ thuật

Cách đi dây phân tải tập trung tại tủ phân phối cho mạng điện:

Khi thiết kế theo phương thức này, nguồn điện chính sau diện năng kế (kWh) được đưa đến tủ điện. Từ đây phân ra nhiều nhánh đi trực tiếp đến từng phòng, từng khu vực, sau khi qua CB bảo vệ. Tại nơi sử dụng chỉ bố trí các công tắc cho đèn, ổ cắm không cần lắp cầu chì, vì đã có CB tại tủ điện chính bảo vệ ở đầu đường dây trong trường hợp đường dây bị tải hoặc chập mạch. Đối với các tải lớn, có thể lắp thêm CB để điều khiển, vận hành tại chỗ cho thuận tiện.

Ưu điểm:

– Bảo vệ mạch điện tích cực khi có sự cố chập mạch hoặc quá tải, ngăn ngừa hư hỏng đường dây điện, gây hỏa hoạn
– Không ảnh hưởng đến các mạch khác trong quá trình sửa điện về sau
– Dễ phân tải đều trên các pha.
– Dễ điều khiển, kiểm tra, và an toàn điện.
– Đạt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.

Nhược điểm:

– Tốn nhiều dây dẫn, vật tư, và thiết bị bảo vệ.
– Đi dây điện phức tạp hơn, thời gian thi công điện lâu hơn.

Trả lời

Contact Me on Zalo