THỢ SỬA ĐIỆN NAM TRUNG

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà có mặt nhanh chóng – uy tín- chuyên nghiệp phục vụ 24/7 tại các khu vực Biên Hòa – Bình Dương – TP.HCM với đội ngũ thợ sửa điện có chuyên môn cao , được đào tạo chuyên sâu trong các trường đại học và cao đẳng có danh tiếng tại TP.HCM.Khi cần gọi thợ điện hãy gọi ngay cho chúng tôi :Hotline: 0961.252.503

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại nhà.

Để xử lý sự cố hay thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện.Vậy tại sao anh/chị không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của Nam Trung xử lý?

Thợ sửa điện chuyên nghiệp là gì?

Thông thường đội thợ sửa điện chuyên nghiệp được hiểu là người có được đào tạo ở các môi trường chuyên nghiệp và đạt được những bằng cấp cụ thể như Trung cấp điện, Cao đẳng điện – điện tử, Kỹ sư điện. Những người này nếu có hành nghề lắp đặt sửa điện thì phải học thêm các khóa đào tạo ngắn hạn về đảm bảo an toàn điện, về bảo hiểm…và được thực tập trong thực tế nhiều để chính thức có thể hành nghề độc lập.Khái niệm thợ sửa chữa điện tại nhà thực chất là cách gọi phổ biến cho những người thợ sửa điện sinh hoạt, lắp đặt sửa điện gia đình, nhận sửa chữa điện tại TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương.

Thợ sửa điện tại nhà là làm những gì?

Chỉ có thợ điện EVN là những người được phép sửa điện trên đường dây truyền tải, từ cột điện cho đến tận đồng hồ điện tổng của khách hàng tiêu thụ điện.Phần điện cấp nguồn cho mọi hoạt động sử dụng điện của người dân phía sau công tơ điện chính là phần mà người tiêu dùng điện phải tự chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có nhu cầu.Lúc này, các tìm thợ sửa điện tại nhà trong lĩnh vực dân dụng của các dịch vụ sửa chữa điện tại TP.HCM – Biên Hòa- Bình Dương như Nam Trung chính là người đáp ứng các nhu cầu đó cho khách hàng.Nam Trung mô tả tóm tắc các tình huống mà thợ nhận sửa điện tại nhà của chúng tôi có thể phục vụ quý khách như bên dưới.

[contact-form-7 id=”212″]

Thợ sửa điện tại nhà TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương của NAM TRUNG 24/24

Đây là dịch vụ sửa điện khẩn cấp mà NAM TRUNG thiết kế nhằm cung cấp thợ điện đến nhà sửa chữa 24/24 riêng tại khu vực TP.HCM – Biên Hòa – Bình Dương(chúng tôi vẫn đang tiến hành triển khai thêm ở các khu vực khác).Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu đội thợ điện của chúng tôi làm việc xuyên đêm để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để tránh gián đoạn công việc và sinh hoạt của chủ nhà.Lưu ý, dịch vụ này chỉ áp dụng nếu khách hàng đăng ký trước với tổng đài tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Thợ sửa chữa điện tại nhà cung cấp báo giá rẻ và hợp lý, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào sửa chữa.

Thợ sửa chữa điện giá rẻ tại Biên Hòa

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà của NAM TRUNG chuyên nhận sửa điện, sửa nước tại nhà bị các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, shop cửa hàng…Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trên 20 thợ điện nước lành nghề, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa điện nước tại nhà của khách hàng tại Bình Dương, Biên Hòa…

CHI TIẾT

DV KT điện nước Nam Trung, sửa chữa thi công tại các khu vực Biên Hòa – Bình Dương – TP.HCM . Xử lý các sự cố về điện :chập cháy điện, thay thế các thiết bị điện hư hỏng, sửa chữa thi công lại hệ thống điện gia đình

Trong gói dịch vụ này, thợ lắp đèn có thể dự toán theo 2 phương án là lắp đặt điện trọn gói (tức là lắp đặt nguồn điện mới, các công tắc tương ứng và cung cấp cả vật tư), cách khác thì khách hàng có thể tự mua vật tư, thợ NAM TRUNG sẽ báo giá công lắp đặt và chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng quyết định.Ngoài ra, thợ điện NAM TRUNG cũng lắp đặt các loại đèn bảng hiệu trên cao, đèn Led dành cho showroom bán hàng, đèn ray chiếu cho Shop thời trang…

NAM TRUNG là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa điện tại nhà giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Với đội ngũ thợ điện nước có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục các sự cố về điện như:

Sửa điện bị chập cháy, cháy nổ cầu chì, nhảy aptomat không rõ nguyên nhân, mất điện cục bộ hoặc toàn bộ.

Lắp đặt, thay thế các thiết bị điện như bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn ngoài trời, quạt trần, quạt hút, ổ điện.

Thi công mới hệ thống điện và cải tạo hệ thống cũ. Lắp đặt đồng hồ điện cho nhà trọ, mặt bằng cho thuê Thi công điện văn phòng​.

Các câu hỏi thường gặp về sửa chữa điện?

Làm gì khi bị chập điện?

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện trong khả năng an toàn nhất với thiết bị bảo hộ hoặc dùng vật cách điện để tắt cầu dao. Cần lưu ý nếu không chắc chắn an toàn thì lời khuyên là nên thoát khỏi khu vực có thể bị chập cháy điện. Cuối cùng, bạn cần gọi thợ điện dân dụng chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa.

Lý do gì làm nhà tôi bị mất điện đột ngột?

Bị mất điện đột ngột là tình huống không thường hay xảy ra hàng ngày. Chắc chắn là có sự cố tiềm ẩn nào đó. Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không, nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào bị OFF không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó ví dụ như đèn chiếu sáng, nồi cơm điện… Giải pháp là rút toàn bộ các phích cắm của các thiết bị ra và bật CB trở lại. Nếu CB vẫn “sập lại” lần nữa, bạn không nên thử lại nữa mà hãy gọi ngay NAM TRUNG.

Có phải chập điện là nguyên nhân gây nhảy Aptomat?

Aptomat/CB là thiết bị có chức năng tự ngắt dòng khi phát sinh bất thường. Nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy thường xuyên thì ngoài nguyên nhân chập điện cũng có thể là do công suất không đủ lớn thì lúc này cần phải trang bị một aptomat khác phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa. Nếu sau khi thay mà vẫn bị nhảy thường xuyên thì lúc đó có thể là do chập điện cục bộ ở đâu đó trong mạch điện.

Thợ sửa điện NAM TRUNG có sửa điện 3 pha không?

Đội ngũ thợ điện tận nơi của NAM TRUNG có một tổ thợ điện chuyên lăp đặt sửa điện 3 pha, có thể kể đến các công việc thường làm cho khách hàng là cân pha điện 3 pha, sửa chập điện 3 pha, lắp công tơ điện 3 pha, thi công điện 3 pha cho nhà xưởng, các tòa nhà, hệ thống điện công nghiệp, sửa hệ thống bơm nước 3 pha…

NAM TRUNG có sửa máy phát điện, motor tại nhà không?

Hiện tại phạm vi phục vụ chính của NAM TRUNG  là sửa hệ thống điện. Các thiết bị nêu trên chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ sửa tận nhà được. Các thiết bị điện, motor chúng tôi có thể sửa tận nhà có thể kể đến là máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm (nhưng không sửa máy bơm giếng.)

Thợ sửa điện tại nhà, vậy có sửa điện văn phòng, tòa nhà…không?

Thợ sửa điện tại nhà hay dịch vụ sửa điện tại nhà TpHCM – Biên Hòa -Bình Dương  chỉ là khái niệm thông dụng mà mọi người thường gọi. Thực tế dịch vụ sửa điện chúng tôi thường xuyên lắp đặt sửa điện cho các cơ quan, văn phòng làm việc với yêu cầu cao. Thợ điện của chúng tôi hiểu rõ quy trình làm việc, xin phép thi công lắp đặt cũng như các yêu cầu về hợp đồng, thanh toán hay xuất hóa đơn VAT…

Tôi có cần ngắt hết điện trong quá trình sửa chữa điện?

Có và không. Vì lý do an toàn, vì sự an toàn của bạn và những người trong nhà bạn, cũng như cho thợ điện của chúng tôi, đôi khi chúng tôi phải tắt điện tạm thời trong khi chúng tôi làm việc trong dự án điện của bạn. Nhưng đừng lo lắng, nếu chúng tôi cần ngắt điện của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo thảo luận vấn đề này với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu công việc.

Cần chú ý gì trước khi bắt đầu thiết kế hệ thống điện trong nhà?

Khi thiết kế hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện cho điện sinh hoạt dân dụng hay cho hệ thống điện cho xí nghiệp sản xuất, thì cũng cần quan tâm đến các nguyên tắc sau:
– An toàn điện, bảo vệ mạch điện kịp thời để ngăn chặn các sự cố chập điện hay hỏa hoạn.
– Dễ sử dụng, điều khiền và kiểm tra bảo trì, dễ tiếp cận sửa chữa.
– Không ảnh hưởng lẫn nhau gây bất tiện, làm gián đoạn sản xuất.
– Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.

Cách đi dây phân tải bằng các rẽ nhánh từ đường dây chính cho hệ thống điện

Đường dây điện chính sẽ đi qua các khu vực cung cấp điện, đến khu vực nào sẽ rẽ nhánh khi vực đó để cung cấp điện và lần lượt cho đến cuối nguồn. Nếu có tải lớn như máy bơm nước, máy lạnh …. có thể đi một đường dây riêng trực tiếp từ nguồn chính. Mỗi khu vực đều được lắp đặt CB, cầu chì, công tắc điện và hệ thống đường dây trong khu vực đó.

Ưu điểm:

– Mạch điện đơn giản, dễ thi công, tiết kiệm dây dẫn và thiết bị bảo vệ. Do đó, thợ điện áp dụng rộng rãi cho hệ thống điện trong nhà tại Việt Nam.
– Sử dụng chung một đường dây trung tính (dây nguội) nên ít tốn dây dẫn
– Thợ sửa điện thiết kế đúng thì việc điều khiển, kiểm tra đèn và thiết bị điện trong nhà cũng dễ thực hiện và an toàn.

Nhược điểm:

– Không có sự bảo vệ đường dây từ hộp nối rẽ đến bảng điện ở khu vực. Nếu có sự cố chập điện, dễ làm đứt cầu chì ở nguồn điện chính, ảnh hưởng điến các khu vực khác.
– Việc sửa chữa trên đường dây điện chính không thuận tiện.
– Nếu sử dụng mạng điện 3 pha, khó phân tải đều cho các pha
– Do phân tán các bảng điện dẫn đến khu vực, khó bảo đảm yếu tố mỹ thuật

Cách đi dây phân tải tập trung tại tủ phân phối cho mạng điện:

Khi thiết kế theo phương thức này, nguồn điện chính sau diện năng kế (kWh) được đưa đến tủ điện. Từ đây phân ra nhiều nhánh đi trực tiếp đến từng phòng, từng khu vực, sau khi qua CB bảo vệ. Tại nơi sử dụng chỉ bố trí các công tắc cho đèn, ổ cắm không cần lắp cầu chì, vì đã có CB tại tủ điện chính bảo vệ ở đầu đường dây trong trường hợp đường dây bị tải hoặc chập mạch. Đối với các tải lớn, có thể lắp thêm CB để điều khiển, vận hành tại chỗ cho thuận tiện.

Ưu điểm:

– Bảo vệ mạch điện tích cực khi có sự cố chập mạch hoặc quá tải, ngăn ngừa hư hỏng đường dây điện, gây hỏa hoạn
– Không ảnh hưởng đến các mạch khác trong quá trình sửa điện về sau
– Dễ phân tải đều trên các pha.
– Dễ điều khiển, kiểm tra, và an toàn điện.
– Đạt yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.

Nhược điểm:

– Tốn nhiều dây dẫn, vật tư, và thiết bị bảo vệ.
– Đi dây điện phức tạp hơn, thời gian thi công điện lâu hơn.

DỊCH VỤ NỔI BẬT