DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC

Điện Nước Nam Trung xin được gửi tới quý khách hàng, quý công ty và các bạn hữu lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác và tin tưởng các bạn đã dành cho Dịch Vụ chúng tôi, đến nay Điện Nước Nam Trung đã thực sự vững bước đi lên và trở thành thương hiệu mạnh với đội ngũ kỹ thuật, thợ điện nước giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo.

Ngoài thế mạnh sẵn có về các công trình biệt thự thì Điện Nước Nam Trung đang tập trung phát triển mảng sửa chữa và thi công các thể loại công trình khác như: Nhà phố, Nhà hàng khách sạn, Trường học, Quán cafe, Resort …

Với những thành công trong thời gian qua mà Điện Nước Nam Trung đã đạt được nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng Điện Nước Nam Trung sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thị trường Việt Nam và trở thành nơi đáng tin cậy để quý khách hàng yên tâm trao gửi công trình của mình.

DỊCH VỤ SỬA NƯỚC

Mô hình hoạt động của Nam Trung: là một Dịch Vụ đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó chúng tôi phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Nam Trung được chia làm 2 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

– Nhóm thi công công trình dân dụng: chuyên thiết kế – thi công điện nước các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một đơn vị đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội thợ nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ thi công và nổi bật trong lĩnh vực thi công dân dụng.

– Nhóm sửa chữa: tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khu công nghiệp… với máy móc hiện đại, hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà có mặt nhanh chóng – uy tín- chuyên nghiệp phục vụ 24/7 tại các khu vực Biên Hòa – Bình Dương – TP.HCM với đội ngũ thợ sửa điện nước có chuyên môn cao , được đào tạo chuyên sâu trong các trường đại học và cao đẳng có danh tiếng tại TP.HCM.

Khi cần gọi thợ điện hãy gọi ngay cho chúng tôi :

Hotline: 0961.252.503

DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC NỔI BẬT